Năm 2022 : 7.480

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Hôm nay ngày 05/09/2019 hòa cùng không khí chung của cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới trường THPT Điền Hải đã tổ chức long trọng ngày khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Về dự buổi lễ có nhiều đại biểu là lãnh đạo của tỉnh Bạc Liêu, Huyện Đông Hải, Xã Điền Hải và nhiều đại biểu là mạnh thường quân, đại diện hội phụ huynh học sinh cùng 875 học sinh của trường. Đại diện nhà trường đồng chí Quách Thanh Tạng phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; đồng chí Nguyễn Chí Hiểu lên báo cáo thành tích đạt được trong năm học vừa qua 2018 - 2019. Trong năm học qua trường đạt nhiều thành tích như: cờ thi đua khối hạng II, nhiều giải học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhất toàn đoàn hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, . . .. Đồng chí Nguyễn Huy Thái tỉnh ủy viên - phó trưởng đoàn quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã lên đánh trống khai giảng năm học mới. Trong dịp lễ khai giảng ngày có nhiều tổ chức cá nhân, mạnh thường quân trao nhiều học bổng cho các em học sinh nghèo, khó khăn.

Tác giả: BB